logo

Thông báo

Icon
Error

Chia sẻ
Tùy chọn
Xem
Xem bài viết cuối
Offline Ellry  
#1 Đã gửi : 17/06/2019 lúc 10:24:37(UTC)
Ellry


Danh hiệu: Advanced Member

Chức danh:

Nhóm: Moderator
Gia nhập: 05-10-2015(UTC)
Bài viết: 5,302
Woman
Viet Nam
Đến từ: Tp. Hồ Chí Minh

Được cảm ơn: 21 lần trong 17 bài viết

Những tiêu chí chọn chồng thông minh

Người đàn ông có chí tiến thủ, quyết đoán

Một người đàn ông để làm được chồng của người khác phải là người có chí tiến thủ, biết quyết đoán. Trong cuộc sống gia đình, người chồng có vai trò vô cùng quan trọng. Nếu họ đủ quyết đoán, họ sẽ khiến cho cuộc sống của 2 bạn dễ dàng hơn.

Ngoài ra, người này phải luôn có chí tiến thủ, cố gắng phấn đấu vì tương lai, sự nghiệp của mình để giúp cho vợ con sung túc đủ đầy hơn.

Người có lòng vị tha, biết tha thứ

Hôn nhân hạnh phúc đương nhiên phải xuất phát từ tình cảm đôi bên, bằng tình yêu chân tình. Thế nhưng trong cuộc sống hôn nhân dù có yêu đến mấy cũng khó tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã. Lúc này đòi hỏi người chồng phải biết tha thứ,người vợ cũng phải biết nhẫn nhịn, thủ thỉ nhỏ nhẹ.

Người phụ nữ yếu mềm, đôi lúc nóng giận, bực tức trút giận lên đầu chồng thì lúc này người chồng không nên chấp nhặt mà hãy nói những lời ngọt ngào, nhẹ nhàng để vợ cảm thấy được an ủi, được thứ tha. Chấp nhặt với phụ nữ chỉ làm cho mọi chuyện xấu đi mà thôi.

Người đàn ông trách nhiệm

Không chỉ có tình yêu, chí tiến thủ mà hơn cả là phải có trách nhiệm. Trách nhiệm với gia đình, trách nhiệm với người thân của họ, đó là điều người đàn ông có gia đình nên làm.

Những lúc khó khăn, hãy đứng ra gánh vác để vợ con lúc nào cũng cảm thấy được yên tâm và yêu thương.

Người nói ít làm nhiều

Những lời hoa mỹ dù rất được lòng phụ nữ nhưng không nên quá lạm dụng. Phụ nữ dù có yêu người này thế nào thì cũng đừng chỉ tin vào những lời đường mật của người ấy.

Hãy nhìn cách anh ta làm, đừng nghe anh ta nói. Một người vì bạn làm mọi việc mới là người thực sự đáng để bạn nương tựa, yêu thương.

Tình cảm, biết quan tâm và yêu thương bạn

Đây được coi là điều quan trọng nhất trong cuộc sống hôn nhân của 2 bạn bởi hôn nhân chính là sự xuất phát từ tình yêu chân thành.

Người bạn lấy làm chồng phải là người yêu bạn hết lòng. Khi có tình yêu rồi thì họ sẽ làm mọi việc vì bạn cũng vì bạn mà có thể hi sinh, có thể tha thứ và luôn muốn những điều tốt đẹp đến với bạn.

Ai đang xem chủ đề này?
OceanSpiders 2.0
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

| Cung cấp bởi YAF.NET 2.2.4.14 | YAF.NET © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.292 giây.