logo

Thông báo

Icon
Error

Chia sẻ
Tùy chọn
Xem
Xem bài viết cuối
Offline Ellry  
#1 Đã gửi : 14/11/2020 lúc 04:33:47(UTC)
Ellry


Danh hiệu: Advanced Member

Chức danh:

Nhóm: Moderator
Gia nhập: 05-10-2015(UTC)
Bài viết: 7,089
Woman
Viet Nam
Đến từ: Tp. Hồ Chí Minh

Được cảm ơn: 21 lần trong 17 bài viết

Sườn cốt lết rim mặn ngọt

 

Chuẩn bị

  • Sườn cốt lết: 300gr (2-3 miếng)

  • Tỏi, hành lá

  • Gia vị ướp thịt:  Muối, đường, dầu hào, xì dầu, nước mắm, hạt tiêu.

Sơ chế

– Phần thịt sườn cốt lết mua về bạn rửa sạch, cắt miếng vừa ăn khoảng 0.5 cm, không nên cắt dày quá sẽ khiến sườn bị dai khi nấu.

-Tiến hành ướp sườn với các gia vị đã chuẩn bị. Thịt sườn nên được ướp ít nhất 30p để thấm gia vị trước khi đưa vào chiên.

Chiên sườn

– Để thịt được ngon hơn, bạn nên áp chảo thịt trước. Cho một muỗng dầu ăn vào chảo, chờ dầu nóng  chiên áp chảo thịt vàng 2 mặt là được

– Phần nước sốt ướp thịt còn thừa bạn pha với 1 chút nước rồi đổ vào phần thịt đã áp chảo, rim nhỏ lửa đến khi nước sệt lại, miếng thịt có màu vàng cánh gián đậm bạn cho thêm hành lá đã thái nhỏ vào, tắt bếp và bắc xuống là món ăn đã hoàn thành.

Ai đang xem chủ đề này?
OceanSpiders 2.0
Chủ đề tương tự
Sườn cốt lết ram (Món ngon gia đình)
Bởi Ellry 08-03-2020 lúc 10:14:21(UTC)
Sườn cốt lết thơm ngon khó cưỡng (Món ngon gia đình)
Bởi Ellry 17-08-2019 lúc 01:21:52(UTC)
Sườn cốt lết ram (Hôm nay ăn gì?)
Bởi Ellry 20-10-2018 lúc 06:42:18(UTC)
Cơm sườn cốt lết (Món ngon gia đình)
Bởi admin 01-03-2015 lúc 11:34:07(UTC)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

| Cung cấp bởi YAF.NET 2.2.4.14 | YAF.NET © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.301 giây.