logo

Thông báo

Icon
Error

Chia sẻ
Tùy chọn
Xem
Xem bài viết cuối
Offline admin  
#1 Đã gửi : 12/08/2016 lúc 03:20:08(UTC)
admin

Danh hiệu: Administration

Chức danh:

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 23-07-2013(UTC)
Bài viết: 6,108
Man
Viet Nam
Đến từ: Vietnam

Cảm ơn: 10 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết

Part 1: KẾ HOẠCH KINH DOANH VỐN TỰ CÓ

1 ngày 5 khách (thường hơn 10 khách gọi nhưng e chỉ đi đúng 5 khách), 1 khách 800k/s. 1 ngày kiếm được 4 triệu . 1 tháng 120 triệu. Chi tiêu dè xẻn khoảng 20 triệu 1 tháng chi phí sinh hoạt, ăn uống son phấn quần áo và spa để tút tát body ko xuống cấp, thì em dư được 100 triệu 

1 năm em kiếm khoảng 1 tỷ 2 (trừ những ngày không thik đi làm và những chi phí phát sinh khác) thì tính tròn 1 tỷ

Em cày từ năm 18 tuổi giờ đã 21 tuổi, đã kiếm được hơn 3 tỷ . em trích 1,5 tỷ mua một chung cư, 1,5 tỷ còn lại em gửi ngân hàng, tháng lãi cũng đc kha khá.

Nhờ siêng đi spa dưỡng body nên khách chỉ có mê chứ không có chê. Ráng cày bừa tới năm 25 tuổi nữa là em nghỉ . Lúc đó đã để dành được hơn 7 tỷ (tính cả căn hộ 1,5 tỷ). 

Trong thời gian đó em vừa mua một miếng đất ở ngoài thành phố xây dãy nhà trọ để cho thuê, vừa mở một cửa tiệm quần áo để buôn bán, thu nhập chính chủ yếu từ tiền cho thuê nhà + tiền lãi ngân hàng + tiền buôn bán + tiền đi khách.

Lúc này em e giảm lượt đi khách xuống dần khi gần 25 tuổi vì nguồn thu nhập của em đã ổn định không dưới 100 triệu 1 tháng rồi nên không cần lao lực chi nữa.

E trích thêm vài trăm triệu đi nâng cấp lại vòng 1, làm hồng nhũ hoa, làm hồng và thu hẹp âm đạo. Siêng tập gym, spa. Lên facebook thả thính và kiếm một anh công việc ổn định, không cần đại gia.

ke hoach kinh doanh von tu co​​​​​​​

Part 2: KỂ TIẾP CHUYỆN KINH DOANH VỐN TỰ CÓ

Thấy mọi người hào hứng với việc này em xin kể tiếp kế hoạch của em. Một số thắc mắc sao không tính ngày đèn đỏ, nhưng mọi người chưa đọc kỹ rằng 1 năm em kiếm hơn 1 tỷ 2 thực chất khoảng gần 1 tỷ 4 nhưng do tính theo công thức nên em mới lấy con số là 1 tỷ 2 thôi, em đã trừ đi những ngày không làm và những chi phí phát sinh khác rồi nên làm tròn 1 tỷ/năm. Rồi có bao nhiều tiền em cứ gửi thẳng vào ngân hàng lấy lãi chứ chưa vội kinh doanh. Chưa kể em bảo chi tiêu 1 tháng 20 triệu cho sinh hoạt ăn uống, quần áo son phấn, gym, spa là chưa tới.

TIẾP ĐÂY EM XIN KỂ QUÁ TRÌNH EM LÀM TRONG 3 NĂM ĐẦU, VÌ BÂY GIỜ EM ĐÃ 21 TUỔI VÀ ĐÃ KIỂM ĐƯỢC HƠN 3 TỶ RỒI TRONG ĐÓ 1,5 TỶ MUA CĂN HỘ VÀ 1,5 TỶ GỬI NGÂN HÀNG. 

Em quê ở Bến Tre,bố mẹ em hiếm muộn tới năm 40 tuổi mới sinh được em, kinh tế gia đình cũng đủ ăn, không quá khó khăn. Lúc em lên cấp 3 thì ba mẹ em bị người ta lừa gần 2 tỷ, trắng tay mẹ em phải đi bán vé số nuôi cả nhà, ba em đâm ra nát rượu suốt ngày đánh đập mẹ con em cuối cùng bị xe tông chết trong 1 lần say xỉn với bạn bè.

Học xong lớp 11 em bỏ học, quyết tâm vô sài gòn tìm việc vì biết có học nữa cũng lấy đâu ra tiền trong khi mẹ em già yếu lo bữa ăn hàng ngày còn khó khăn. Em nói dối mẹ đi làm công nhân ở sài gòn. Lúc đó em 17 tuổi.

Em xin làm tiếp viên quán cà phê ở quận 10 vì nghĩ làm công nhân cực nhọc lương chả bao nhiêu làm tiếp viên nhẹ nhàng mà dễ đong được trai, biết đâu kiếm được thằng đại gia, gì cũng được để lo cho mình. Thú thật lúc đó em quá ảo tưởng mọi chuyện dễ dàng như thế.

Làm được vài tháng toàn gặp mấy thằng choai choai, sinh viên, gạ gẫm làm quen chẳng lòi đâu ra được 1 thằng đại gia, lúc đó tự ngẫm lại em mới 17 tuổi dù da dẻ trắng nõn, cao nhưng gầy tong teo do thiếu ăn, thì có ma nó thèm.

Hồi đó làm lương tháng cũng đc 2tr5, em cũng cố gắng gửi cho mẹ 1 triệu, còn 1tr5 để chi tiêu. Làm vài tháng em cũng cải thiện được cân nặng, do ăn uống em không phải lo, chủ bao ăn trưa, còn tối em ăn đồ thừa của khách cũng no, vì quán cf em làm kiêm luôn cả bán đồ ăn, khách công sở vào ngoài uống cf còn gọi mì xào, cơm để ăn. Nhiều khách hay bỏ mứa nên em ăn luôn , dư thì em xin chủ bỏ túi mang về để sáng ăn sáng cho tiết kiệm. Nhờ ăn uống đầy đủ mà em tăng cân, có sức căng bề mặt của zú và sức nẩy của mông, em lại cao 1m65 da trắng khuôn mặt dễ nhìn giờ tăng cân nên cơ thể nảy nở nên nhiều anh xin làm quen lắm.

Lúc đó em cũng đã thay đổi suy nghĩ rất nhiều vì tính chất làm ở quán cf, nhiều thành phần cũng khá phức tạp, em mấy lần bị gạ gẫm bán dâm nhưng không đồng ý, chỉ muốn kiếm đại gia để nó lo cho mình . Rồi em lại nghĩ khác, kiếm đại gia thì thằng trẻ nó phải môn đăng hộ đối, thằng già thì phải có vợ rồi, vừa sống phụ thuộc vào đồng tiền của nó vừa bị bó buộc cuộc sống, không làm chủ đc kinh tế, rủi ro lại cao vì biết đâu một ngày con vợ nó biết đc lại lấy hết tất cả. Thế là em lên kế hoạch sống nhât nhuốc trong 7 năm tới năm 25 tuổi sẽ làm lại cuộc đời nếu may mắn. 

Nhưng lúc đó em còn trinh, em biết rằng mình sẽ không để phí cái màng trinh này, may mắn em gặp được một ông đại gia hơn 50 tuổi mua trinh (cái này em không tiết lộ được tại sao gặp, vì ông này rất nổi tiếng) sau khi dắt tới bệnh viện kiểm tra tổng thể để biết chắc chắn em không lừa ông ta, cuối cùng ổng quyết định mua trinh em với giá 150 triệu . Sau này em thoã mãn tình dục cho ổng thêm 3 tháng nữa. Nói chung em cũng may mắn khi gặp được ông ta, vì ông ta rất tình cảm, hiền lành. Ổng bảo em làm tình nhân của ông, nhưng ý em đã quyết thì ko thay đổi, em cũng nói rõ ý định của em như thế mất trinh rồi thì em sẽ đi làm gái. Nhưng trong thời gian thoã mãn ổng thì em không đi ai khác, dùng dằng được 3 tháng thì em với ổng chia tay, lúc đó em đã dằn túi tổng cộng 250 triệu. Em quyết tâm dấn thân vào con đường có thể không có lối về. Năm đó em 18 tuổi

Có 250 triệu em gửi về cho mẹ 50 triệu, còn 200 triệu em thuê riêng cho mình một phòng trọ khá khang trang, sắm riêng cho mình một cái laptop, tự thưởng cho mình 1 bữa ăn sang trọng. Lúc đó em chưa đi làm gái ngay mà vẫn làm ở quán cf. 

Em biết rằng cần có thời gian chuẩn bị tâm lý và cả bản thân nữa.Em mua quần áo, son phấn, nước hoa để tân trang bản thân. Ngoài ra còn tới phòng tập gym, tới spa. 200 triệu với lương tháng 2trieu5 để em làm những việc đó là quá đủ.

2 tháng sau em đi người khách đầu tiên với giá 1trieu/1s . Lúc đó em vẫn vừa đi làm tiếp viên quán cf vừa đi khách, hồi đó 1 ngày em chỉ có từ 1-2 khách nên có thể xin quản lý đi được, tới khi lượng khách đông em quyết định xin nghỉ .

ke hoach kinh doanh von tu co

Part 3 : KẾ HOẠCH KINH DOANH VỐN TỰ CÓ

Khi em nghỉ việc ở quán cf thì lúc này em cũng có được một số khách ổn định, một ngày trên 10 cuộc gọi, lúc đó mới vô nghề thấy kiếm tiền nhiều thì thik nên căng lưng ra cày 1 ngày cũng 8-10 người với giá 1 triệu/s (s=slot), 1 tháng em kiếm tầm 250 triệu.

Em thuê 2 thằng sinh viên mỗi thằng tháng trả 10 triệu để nó post bài, pr quảng cáo trên mấy forum. Thuê thêm một thằng bảo kê giá 20 triệu 1 tháng để nó giải quyết giúp em những trường hợp khách bùng tiền. Tóm lại em không thik phụ thuộc vào mấy thằng chăn dắt lẫn tú bà. Em thik công việc trả lương sòng phẳng, làm được một thời gian thì 1 thằng trong post bài , pr đòi ăn chia phầm trăm, thế là em cho ăn trứng "cút", tìm thằng sinh viên khác thuê, công việc 10 triệu một tháng, chủ yếu ngồi máy tính post bài thì chả thiếu thằng sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường muốn làm.

Nhiều con làm cái nghề như em ăn chơi, đua đòi kinh lắm, bar, thuốc lắc ma tuý cái gì cũng chơi, riêng em tránh xa, đặc biệc xăm mình, em không kỳ thị hình xăm, cũng rất muốn xăm nhưng nghĩ là vì kế hoạch em đến 25 tuổi là làm một con người mới, thân phận mới nên số điện thoại, facebook, tên họ đều ảo hết, hình xăm cũng thuộc dạng dễ nhận diện nên em cũng tránh . Nhiều đứa vẫn chưa hiểu được đồng tiền nó khó kiếm đến mức nào. Như em đã trải qua khoản thời gian đó, phải sống tằn tiện, ăn cơm thừa canh cặn của người ta để tiết kiệm từng đồng bạc lẽ, nên khi kiếm được bao nhiêu tiền em đều ráng gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu óc em lúc đó đã nghĩ tới việc kinh doanh rồi vì để tiền trong ngân hàng chỉ làm giảm giá trị đồng tiền thôi, nhưng em biết lúc này chưa thik hợp.

Nói về thu hút khách hàng, có hôm trên 20 cuộc gọi, cứ tưởng tượng nếu em tiếp được hết số khách đó thì trong 1 ngày em kiếm đã trên 20 triệu, tất nhiên có phải trâu đâu mà tiếp kiểu đó . Em theo quan niệm cố gắng giảm chi phí cho khách hàng, đồng thời tạo sự thoải mái và khác biệt. Vậy em làm thế nào ?

Lúc đó 1 tháng em kiếm được khoảng 250 triệu nên em không ngần ngại thuê thêm 1 căn nhà cấp 4 trong 1 con hẻm ở quận phú nhuận với giá 6 triệu 1 tháng. Em chi thêm 50 triệu để sơn sửa lại nhà, mua giường ghế salong, tủ lạnh, tivi, máy điều hoà. Mục đích là nơi tiếp khách chứ không đi nhà nghỉ hay khách sạn. 1 tháng em chỉ cần bỏ thêm 6 triệu tiền nhà + 4 triệu điện nước, đồ ăn lặt vặt là có một nơi tiếp khách ngon lành.

Tại sao em lại làm chuyện khác người như thế ? hoàn toàn không giống với mấy con phò khác. Em chỉ suy nghĩ, làm như thế đỡ được tiền khách sạn, nhà nghỉ của khách. Khách quan hệ xong em luôn chuẩn bị sẵn nước suối mát lạnh trong tủ lạnh, đói em sẵn sàng chế mì gói, thêm tí trứng, thịt bò để khách ăn mà không tính thêm tiền, luôn tạo cảm giác ấm cúng như 1 gia đình cho khách. Khách đã bỏ ra 1 triệu/1slot thì như thế cũng hợp lý. Đó là lý do em tính chi phí 4 triệu gồm điện nước, đồ ăn lặt vặt 1 tháng là thế. Thỉnh thoảng cũng có khách thik ra khách sạn nhà nghỉ, nhưng 10 người thì chỉ có 1 người như thế. Lý do thứ nhất là với khách, lý do thứ 2 là em cũng đỡ cực chạy ngoài đường, khách alo 1 tiếng thì em nói địa chỉ thế là khách tới.

Công việc em lúc đó như công sở ý, sáng 8h em ra khỏi phòng trọ chính tới nơi tiếp khách là căn nhà thuê ở quận Phú Nhuận để quét dọn, lau chùi và chờ điện thoại của khách. Tối 9-10h thì đóng cửa về lại nhà trọ. Em phải chia ra làm 2 nơi như thế vì một phần muốn giấu thân phận, một phần khách không thể quấy rầy đến cuộc sống riêng của mình. Ngoài ra em cũng cần có nơi để mẹ lên Sài Gòn thăm còn dễ giấu việc mình làm.

Tóm lại lúc đó 1 tháng em có thể kiếm khoảng 250 triệu. Trừ 40 triệu chi phí bảo kê, post bài, 10 triệu tiền thuê nhà và mấy thứ lặt vặt trong nhà. 20 triệu tiền sinh hoạt, mua quần áo son phấn, tập gym, spa. Em còn 180 triệu. Công việc ổn định 1,5 năm thì em có chuyển biến mới, lúc đó em đã để dành được 2 tỷ. 

Ai đang xem chủ đề này?
OceanSpiders 2.0
Chủ đề tương tự
Lên kế hoạch chi tiêu cho năm mới (Kỹ năng sống)
Bởi Ellry 11-12-2019 lúc 09:28:29(UTC)
Lên kế hoạch du lịch nước ngoài tiết kiệm (Du lịch nước ngoài)
Bởi Ellry 02-12-2019 lúc 10:27:10(UTC)
Kế hoạch sinh con (Kiến thức giới tính)
Bởi Ellry 16-10-2019 lúc 09:15:58(UTC)
Kế hoạch cho thuê nhà (Dịch vụ thuê, cho thuê nhà ở, văn phòng, căn hộ)
Bởi Ellry 27-09-2019 lúc 10:14:23(UTC)
Lên kế hoạch cho chuyến du lịch ngắm lá vàng tại Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản (Du lịch nước ngoài)
Bởi Ellry 12-08-2019 lúc 09:37:38(UTC)
Phương pháp làm kế hoạch marketing online dễ dàng và chính xác nhất (Làm đẹp)
Bởi Nguyễn Phương 19-02-2019 lúc 06:35:20(UTC)
Cách lập một bản kế hoạch tài chính (Thị trường tài chính)
Bởi admin 11-01-2019 lúc 10:11:40(UTC)
Kế hoạch giảm cân (Sức khỏe, y tế và đời sống)
Bởi Ellry 06-01-2019 lúc 10:32:44(UTC)
Hội thảo kế hoạch hóa gia đình thế giới! (Truyện chế)
Bởi admin 20-12-2018 lúc 02:30:43(UTC)
Kế hoạch thoái hóa vốn của nhà nước tại các công ty (Tin trong nước)
Bởi admin 23-11-2018 lúc 10:12:41(UTC)
Nguyên tắc lập kế hoạch “to-do-list” hiệu quả (Tâm sự chuyện đời, chuyện công việc & kinh nghiệm)
Bởi Ellry 10-11-2018 lúc 05:56:06(UTC)
Chú rể cần làm gì để đồng hành cùng cô dâu lập kế hoạch cưới? (Tâm sự chuyện gia đình - Hôn nhân & Gia Đình)
Bởi Ellry 31-10-2018 lúc 10:49:46(UTC)
Lên kế hoạch giảm cân (Các mẹo vặt hay)
Bởi Ellry 25-10-2018 lúc 09:40:09(UTC)
Lên kế hoạch hưởng tuần trang mật (Kế hoạch chuẩn bị cho đám cưới)
Bởi Ellry 09-09-2018 lúc 10:51:19(UTC)
Kế hoạch kinh doanh (Chiến lược kinh doanh)
Bởi admin 12-01-2018 lúc 01:49:19(UTC)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

| Cung cấp bởi YAF.NET 2.2.4.14 | YAF.NET © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.436 giây.