logo

Thông báo

Icon
Error

Chia sẻ
Tùy chọn
Xem
Xem bài viết cuối
Offline Bình An  
#1 Đã gửi : 29/10/2016 lúc 10:14:00(UTC)
Bình An


Danh hiệu: Advanced Member

Chức danh:

Nhóm: Registered
Gia nhập: 02-11-2015(UTC)
Bài viết: 37
Viet Nam
Đến từ: gia lai

Làm răng sứ titan có tốt hay không

Chào BS nha khoa, cho em hỏi là răng sứ Titan có tốt không ạ? một số tiêu chí chiếc răng cấm của em trước đây bị sâu tương đối là nặng, viêm tủy, gãy vỡ gần hết nên đã phải nhổ đi. hiện giờ, em đang muốn trồng răng giả mà thấy loại răng sứ Titan có giá tiền khá hợp lý nhưng không chú ý chất lượng thế nào. Mong nha sỹ trả lời giúp em. Em Cảm ơn nha sỹ nhiều ạ!

>>Đọc thêm thông tin:trồng răng implant bao nhiêu tiền khi có nhu cầu trồng răng implant thay thế răng đã mất

Chào bạn! Chân thành cảm ơn đã tin dùng và chia sẻ nghi vấn cho chúng tôi. câu hỏi của bạn xét theo vấn đề răng sứ Titan có tốt không sẽ được chúng tôi trả lời như sau:

1. Răng sứ Titan có tốt không xét về mặt thẩm mỹ?

Răng sứ Titan được chế tạo dựa trên chất liệu hợp kim gồm Niken – Crom – Titan. Vì có những tiêu chí nửa cấu tạo bằng kim loại nên loại răng này cũng sở hữu một số tiêu chí vài tính chất tương tự như răng kim loại, khó có thể tránh khỏi hiện tượng đen viền nướu hay bóng mờ đen khi đi qua ánh sáng.

Do đó, ví như nói về mặt thẩm mỹ thì răng sứ Titan không được nhận xét cao bằng các loại răng toàn sứ như Emax hay Cercon. Với các đặc điểm đó nên răng sứ Titan cũng thường được các bác sỹ khuyên là chỉ dùng cho những răng ăn nhai.

Mặc dù vậy, răng sứ Titan cũng được phủ những tiêu chí lớp men Ceramco3 bên ngoài nên vẫn thừa hưởng các tiêu chí vài tính chất như răng sứ không kim loại, đó là không bị xỉn màu do những chất liệu có trong thực phẩm, duy trì được vẻ đẹp trong nhiều năm.

Trên đây là phân tích của chuyên gia về mặt thẩm mỹ, còn theo độ bền thì răng sứ Titan có tốt không?

2. Răng sứ Titan có tốt không theo độ bền?

Với khung sườn có cấu tạo gồm một số tiêu chí khung sườn hợp kim, các kim loại đều có độ cứng chắc rất tốt nên có thể bảo đảm cho răng sứ Titan chịu được lực tương đối lớn, tương đương hoặc thậm chí là lớn hơn răng thật. cho nên, răng có thể hoàn thành tốt chức năng ăn nhai 1 cách ổn định và bền vững. nếu có thêm sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại cùng bác sỹ có chuyên môn cao thì răng sứ Titan có thể có độ bền tương đối cao.

dĩ nhiên, dù làm bằng những kim loại khá lành tính với cơ thể mọi người nhưng với những tiêu chí số người có cơ địa nhạy cảm, dễ dị ứng thì có thể gặp phải các tiêu chí số hiện tượng không tốt, vô cùng ảnh hưởng tới sức khỏe. Trong trường hợp này, răng sứ Cercon, Emax là sự chọn lọc hoàn hảo nhất vì đây là răng toàn sứ, K có kim loại nên có tính tương hợp sinh học cao, uy tín cho cơ thể bạn.

3. Răng sứ Titan có tốt không nói về mặt chi phí?

nếu nói về khía cạnh giá tiền thì răng Titan có thể nói là loại răng có mức giá thấp nhất trong những loại răng sứ, phù hợp với rất đa dạng người. Bạn có thể tham khảo bảng giá tại nha khoa như dưới đây cũng như có sự so sánh theo giá với các loại răng khác.

Ai đang xem chủ đề này?
OceanSpiders 2.0
Chủ đề tương tự
Điểm mạnh và yếu của phương pháp làm răng giả cố định (Phong thủy)
Bởi Bình An 25-09-2016 lúc 08:38:46(UTC)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

| Cung cấp bởi YAF.NET 2.2.4.14 | YAF.NET © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.252 giây.