logo

Thông báo

Icon
Error

Chia sẻ
Tùy chọn
Xem
Xem bài viết cuối
Offline tuminhvo379  
#1 Đã gửi : 13/02/2017 lúc 11:14:52(UTC)
tuminhvo379


Danh hiệu: Advanced Member

Chức danh:

Nhóm: Registered
Gia nhập: 08-06-2016(UTC)
Bài viết: 278
Viet Nam

Người mệnh thổ hợp với các màu đỏ, vàng và các đồ dùng bằng gốm sứ hay đá. tim nha cho thue o sai gon Căn cứ theo những đặc tính của thổ để trang hoàng phòng ở đúng phương pháp sẽ giúp các người thuộc mệnh này gặp phổ biến may mắn trong cuộc sống

 • 1

  Trong mối quan hệ ngũ hành và màu sắc, thổ mang màu vàng. Theo nguyên lý tương sinh, màu sắc có lợi nhất cho người mệnh thổ là màu đỏ và các màu phái sinh của nó như tím và hồng. những người mệnh thổ nên tuyển lựa những màu này khiến gam màu chủ đạo trong nhà để tạo ra 1 môi trường sống có lợi cho mệnh của mình. Về lâu dài, cuộc sống và sự nghiệp người mệnh thổ sẽ tiện lợi.

  Cách trang trí nhà đối với người mệnh thổ 1

  Màu đỏ là màu có lợi nhất cho người mệnh thổ.

 • hai

  Mặt khác bạn cũng sở hữu thể tiêu dùng màu của hành thổ là vàng hay những màu phái sinh của nó là vàng nhạt, vàng cam cho các vật dụng trong nhà. Điều này cũng hỗ trợ tốt cho người mệnh thổ.

 • 3

  không những thế, do thổ sinh kim, người mệnh thổ có thể sử dụng màu trắng, nha tro Quan 7 nhưng chỉ nên có số lượng vừa phải. Do mộc khắc thổ, màu kị nhất đối có người mệnh thổ là xanh lá cây, màu phái sinh xanh lam và màu gỗ. vì thế người mệnh thổ ko nên sử dụng những màu này để trang trí nhà.

 • 4

  Người mệnh thổ nên dùng những đồ vật sở hữu duyên cớ trong khoảng đất, điển hình nhất là chất liệu gốm sứ. bây giờ đồ gốm sứ ngày một phong phú, tiện lợi, tinh tế như các loại đồ cất, bình cắm hoa và phổ quát đồ trang trí khác. tuy nhiên, những loại đá, đặc biệt là đá đá hoa cũng là những đồ dùng thuộc thổ, sẽ sở hữu tác dụng hỗ trợ cho người mệnh này. Bạn mang thể sử dụng chúng để lát bề mặt tủ, bàn ăn, bàn uống nước...

  Chất liệu đá cũng thấp cho người mệnh thổ.

 • 5

  những đồ tiêu dùng bằng gỗ mang thể gây ra tổn hại cho người mệnh thổ, bởi thế nên tránh hoặc tránh sử dụng.

 • 6

  Do thổ sinh kim, người mệnh thổ với thể dùng các thiết bị kim loại, vừa thời thượng, lại thuận tiện và dễ tiêu dùng. Trên thị trường, các đồ dùng văn phòng, tủ áo quần, tủ bếp bằng kim khí ngày một phát triển thành nhiều, đem đến cho khách hàng nhiều sự chọn lọc. không những thế, người mệnh thổ chỉ nên dùng mang số lượng vừa phải.

  Người mệnh thổ có thể sử dụng những đồ vật bằng kim loại.

 • 7

  Loài động vật đại diện cho mệnh thổ là loài chó, người mệnh thổ nên trang hoàng hình con vật này trong nhà.

  Cách trang trí nhà đối với người mệnh thổ 8

 • 8

  những người mệnh thổ nên trồng 5 hoặc 10 chậu cây trong nhà, các chiếc nha tro Quan 3 cây nên trồng là hàm tiếu, mễ lan, quế hoa, lục thảo trổ, cây vạn tuế, dứa dại.

  Số 5 và số 0 thuộc hành thổ, cho nên, nhà ở với số tầng là 5 và số mang đuôi 0 và 5 là thấp nhất cho người mệnh thổ. Số 2 và số 7 thuộc hỏa, cũng có tác dụng tương trợ cho mệnh thổ. Số 3 và 8 thuộc mộc, người mệnh thổ không nên ở số tầng này.

Ai đang xem chủ đề này?
OceanSpiders 2.0
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

| Cung cấp bởi YAF.NET 2.2.4.14 | YAF.NET © 2003-2022, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.307 giây.