logo

Thông báo

Icon
Error

Chia sẻ
Tùy chọn
Xem
Xem bài viết cuối
Offline Độc Cô Cầu Bại  
#1 Đã gửi : 01/01/2018 lúc 09:41:13(UTC)
Độc Cô Cầu Bại


Danh hiệu: Newbie

Chức danh:

Nhóm: Registered
Gia nhập: 09-09-2017(UTC)
Bài viết: 7
Viet Nam
Đến từ: Đà Nẵng

Nói về DA và PA có rất nhiều Seo lấy nó ra làm thước đó chính trong việc đưa các từ khóa của mình lên top của google. Vì sao lại như vậy vì chân thật mà nói từ khi Pagerank bị mất đi thì DA PA là chỉ số khá trung thực để đánh giá độ chất lượng của 1 website. Thế nhưng chỉ là một phần không hẳn là tất cả vì còn phải có nội dung và các yếu tố khác trong website nữa.

Không phải cứ DA, PA cao thì từ khóa mới lên được TOP mà là khi 2 chỉ số này cao thì khả năng lên TOP sẽ cao hơn và thời gian lên TOP sẽ nhanh hơn. DA và PA cao thật sự là nhận được sự tín nhiệm từ Google. Và đó chỉ là một yếu tố trong rất nhiều những yếu tố mà Google đánh giá để Ranking TOP một từ khóa, đối với SEO phải có cái nhìn tổng thể chứ không quy chụp một yếu tố nào đó để định nghĩa và trả lời cho bài toán lớn được và sau đây sẽ là những tiêu chí mà Seo Zosa list ra theo kinh nghiệm của mình. Mong ACE tìm hiểu và tham khảo sơ qua.

Đọc thêm: http://daotaoseo.hatenablog.com/entry/2017/12/25/163101

Cấu trúc website

Như đã nói ở trên, cấu trúc website sẽ là một trong các yếu tố hỗ trợ từ khóa lên TOP nhanh hơn bình thương. Khi người dùng vào website của bạn, cấu trúc website đâu ra đó, người dùng dễ dàng tìm kiếm những thứ mà họ cần, dễ dàng thao tác trên tất cả các nền tảng thì việc Google đánh giá cao là tất yếu. Một website nên có cấu trúc web gồm 3 cấp là Hompage, Menupage và Detailpage.

Content giá trị

Thị trường SEO đang hô hào và tranh luận nhau về backlink hay không backlink? Dự án nhỏ thì không link vẫn lên, lớn thì phải cần link mới lên được. ACE làm SEO lâu năm hẳn nhận ra vấn đề. Có link hay không thật sự chả quan trọng. Quan trọng là số lượng người dùng truy cập vào website đó và ở lại lâu hay mau. Khi traffic đủ lớn thì từ khóa sẽ lên TOP bất chấp. Những dự án nhỏ thì SEO không backlink sẽ lên TOP nhanh hơn vì nó không cần quá nhiều traffic nhưng những dự án khó thì cần thời gian hơn cũng như traffic phải nhiều và dần đều rồi. Nhưng muốn traffic lớn và duy trì thường xuyên bắt buộc bạn phải có Content giá trị cho người dùng. Chỉ khi Content  giá trị thì người dùng mới ở lại lâu hơn và chuyển đổi cao hơn.

Hãy lên Ideas cho nội dung bạn sẽ chia sẻ. Đừng máy móc học thuyết hóa, hãy cung cấp những gì họ cần nhất và hãy viết cho thật ĐÚNG vào thì khi nhìn lại có thể từ khóa bạn đã lên TOP khi nào mà không hay biết đó.

Xuất hiện Social

Hãy gia tăng tần suất xuất hiện website bạn SEO lên Social, lúc đó khi gốc domain bạn đã mạnh và uy tín hơn thì việc lên TOP không quá khó khăn như bạn nghĩ.

Seo Zosa lấy 1 ví dụ dễ hiểu thôi. Bạn làm SEO nhưng khi chia sẻ ra ít ai biết bạn cũng như tin bạn (giống như Seo Zosa lúc trước) người ta sẽ “CHÉM” bạn và cho bạn láo toét. Nhưng nếu bạn cố gắng kết nối với những người giỏi về SEO và tăng tương tác trên những Group về SEO về SEM và Marketing Online thì dần dần bạn sẽ có uy tín hơn. Kể từ đó những chia sẻ của bạn sẽ được đồng ý và hoan nghênh hơn.

Chỉ đơn giản là kết nối lại và bạn sẽ tỏa sáng.

Time on site tốt

Bộ não của Google là Time On Site. Thời gian ở lại trang web càng lâu chứng tỏ nội dung bạn chia sẻ là cực kì giá trị và hữu ích cho người dùng. Google chỉ đơn giản là làm theo người dùng. Và tất nhiên Users say Yes thì Google không thể Say No được rồi.

Trên đây là một bài viết phân tích khá sâu cho ACE nắm về Trust Site. Cách nhận biết, cách tăng, cũng như làm sao để có thể Ranking TOP nhanh hơn. Mong bài viết sẽ mang lại giá trị cho ACE SEOer Việt Nam.

Xem thêm: http://seozosa.com/dao-tao-seo/da-nang-uy-tin-va-chuyen-nghiep-seo-zosa/

User is suspended until 02-08-2023 lúc 11:18:24(UTC) Lưu hải Vân  
#2 Đã gửi : 02/08/2018 lúc 09:09:46(UTC)
Danh hiệu: Member

Nhóm: Registered

Bài viết được xoá bởi quản trị viên. | Lý do: Chưa rõ
Ai đang xem chủ đề này?
OceanSpiders 2.0
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

| Cung cấp bởi YAF.NET 2.2.4.14 | YAF.NET © 2003-2021, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 29.503 giây.