logo

Thông báo

Icon
Error

Chia sẻ
Tùy chọn
Xem
Xem bài viết cuối
Offline Ellry  
#1 Đã gửi : 13/05/2018 lúc 02:34:27(UTC)
Ellry


Danh hiệu: Advanced Member

Chức danh:

Nhóm: Moderator
Gia nhập: 05-10-2015(UTC)
Bài viết: 3,506
Woman
Viet Nam
Đến từ: Tp. Hồ Chí Minh

Được cảm ơn: 19 lần trong 15 bài viết

Những lưu ý khi mua trang phục online

Chọn size giày

Để tìm được size giày phù hợp khi mua qua mạng, hãy đo chiều dài từ gót đến ngón chân dài nhất, bạn cần đo cả hai bên bàn chân vì rất nhiều người có kích cỡ 2 bàn chân không đều nhau. Nếu có sự chênh lệch này, hãy chọn giày có size tương ứng với cỡ bàn chân lớn hơn. Bạn cũng cần chú ý bảng size giày của từng hãng, từng quốc gia sản xuất. 

Kiểm tra size

Việc phân chia size quần áo giữa các hãng thời trang không hề giống nhau. Bạn có thể mặc size S của hãng A nhưng lại cần đến size M của hãng B, điều này là hoàn toàn bình thường. Chính vì vậy hãy kiểm tra kỹ trước khi đặt mua bất kỳ món đồ nào. 

Chọn đúng số đo

Biết được chính xác các số đo của mình sẽ giúp bạn chọn mua được món đồ phù hợp. Hãy sử dụng thước dây để đo vòng hông, eo, ngực,... và gửi số đo cho người tư vấn. Họ sẽ giúp kiểm tra xem mẫu áo/ quần có vừa vặn với cơ thể bạn hay không.

Chú ý đến chất liệu của trang phục

Bạn không cần thiết phải chọn món đồ bền đến mức mặc vài năm không hỏng nhưng mua một chiếc áo có dấu hiệu bị bai, giãn ngay sau vài lần giặt giũ thì hẳn bạn đã lãng phí một khoản tiền. Để tránh trường hợp này hãy chú trọng đến chất liệu của món đồ bạn sắp mua. Vải cotton, len… thường dễ bị co lại sau khi giặt vì vậy hãy chọn cỡ to hơn một chút để đảm bảo món đồ không quá nhỏ với cơ thể sau khi được giặt.

Vải dệt kim, vải sợi tổng hợp, vải jeans... thường có xu hướng chảy, giãn sau một thời gian sử dụng. Đối với chất liệu này bạn nên chọn các size nhỏ hơn kích cỡ thật của cơ thể để có thể mặc được lâu hơn.

Duk Sun (Theo Brightside)

Ai đang xem chủ đề này?
OceanSpiders 2.0
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET 2.2.3 | YAF.NET © 2003-2018, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.174 giây.