logo

Thông báo

Icon
Error

Chia sẻ
Tùy chọn
Xem
Xem bài viết cuối
Offline drbinhhuynh  
#1 Đã gửi : 11/10/2018 lúc 03:14:54(UTC)
drbinhhuynh


Danh hiệu: Newbie

Chức danh:

Nhóm: Registered
Gia nhập: 20-09-2017(UTC)
Bài viết: 6
Viet Nam
Đến từ: HO CHI MINH

Nhắc tới phun xăm thẩm mỹ, nhiều người vẫn còn nhầm lẫn rằng việc phun xăm chân mày là vĩnh viễn. Tuy nhiên quan điểm này hoàn toàn không đúng. Chỉ có xăm chân mày mới có thể lưu mực vĩnh viễn trên da hoặc thời gian lưu màu trên da rất lâu, từ 20 – 30 năm hoặc hơn. Còn đối với phun chân mày và đặc biệt nhất là điêu khắc chân mày thì hoàn toàn đều có thời hạn lưu mực. Tùy thuộc vào mỗi kỹ thuật và cách chăm sóc của người sở hữu mà màu chân mày lưu trên da được bao lâu.

Điêu khắc chân mày bao lâu thì lên màu?

Điêu khắc chân mày có thời gian lên màu dài hơn những phương pháp khác. Thay vì đối với xăm hay phun hoặc thêu, bạn sẽ chỉ cần đến khoảng 3 đến 4 ngày để thấy được màu chân mày hoàn chỉnh. Còn đối với điêu khắc chân mày, bạn cần đến 20 ngày hoàn chỉnh để màu mực lên hoàn toàn. 

Ngay sau khi điêu khắc, màu mực sẽ nhạt đi hoặc bong mất đến 70%. Sau đó khoảng 4 ngày thì màu mực sẽ bắt đầu đậm dần lên và hoàn chỉnh sau nhất sau 20 ngày với sự chênh lệch màu so với ngay sau khi điêu khắc khoảng 10 – 20%. 

Màu mực điêu khắc chân mày sau khi bong có đẹp hay không 70% phụ thuộc vào việc chăm sóc chân mày của bạn. Các điều cần lưu ý khi chăm sóc chân mày để màu lên được đẹp nhất:

- Kiêng nước hoàn toàn trong thời gian chân mày chưa bong 

- Thoa dưỡng ẩm liên tục cho chân mày cho tới khi bong toàn chỉnh

- Thoa kem chống nắng cho chân mày để tránh tia UV làm mất sắc tố

- Không cạy, gỡ hoặc gãi chân mày trong 20 ngày khi chân mày đang hình thành.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải tuân theo các chỉ định chăm sóc tại nhà và các chế độ kiêng cử để chân mày được lên màu đẹp hoàn chỉnh theo chỉ dẫn của Master điêu khắc chân mày hoặc nghệ nhân điêu khắc chân mày.

Điêu khắc chân mày được bao lâu?

Nếu như bạn chăm sóc chân mày tốt, ngay cả sau 20 ngày hình thành bạn vẫn có chế độ chăm sóc tốt thì chân mày của bạn sẽ lưu mực được tối đa 3 năm và sau đó sẽ mất sợi dần. Từ khoảng thời gian này, bạn sẽ bắt đầu thấy chân mày của mình không đều nhau do sự đào thải sắc tố khiến mỗi sợi chân mày điêu khắc bị nhạt đi hoặc mất đi hoàn toàn, chân mày sẽ không còn nằm trong khung tiêu chuẩn như ban đầu nữa. 

Trường hợp bạn da dầu hoặc da khô, chân mày sẽ mau bong tróc và mất sợi hơn. Đối với tình trạng da này thì điêu khắc chân mày giữ được tối đa 1 năm và sau đó sẽ mất sợi dần.

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY

Ai đang xem chủ đề này?
OceanSpiders 2.0
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

| Powered by YAF.NET 2.2.4.14 | YAF.NET © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.222 giây.