logo

Thông báo

Icon
Error

Chia sẻ
Tùy chọn
Xem
Xem bài viết cuối
Offline Ellry  
#1 Đã gửi : 11/10/2018 lúc 10:35:10(UTC)
Ellry


Danh hiệu: Advanced Member

Chức danh:

Nhóm: Moderator
Gia nhập: 05-10-2015(UTC)
Bài viết: 4,599
Woman
Viet Nam
Đến từ: Tp. Hồ Chí Minh

Được cảm ơn: 19 lần trong 15 bài viết

Kiểu phụ nữ khó được lòng chồng

Quá chú trọng ngoại hình

Phụ nữ biết chăm chút bản thân là bí quyết để giữ chồng. Nhưng nếu bạn yêu ngoại hình quá mức sẽ là điều không hay. Nếu bạn xem việc nhà không quan trọng bằng việc làm đẹp, chăm lo cho chồng con không vui bằng mua sắm cho mình, hay việc yêu ngoại hình hơn hẳn vun vén gia đình… thì có ngày chồng sẽ không thể chịu nổi. Đàn ông yêu phụ nữ đẹp nhưng cần hơn một người vợ biết giữ gìn gia đình cùng họ. Hãy biết yêu bản thân, nhưng đừng quên yêu chồng thương con, đó mới là phụ nữ khôn ngoan.

Thích được chiều chuộng

Đây là kiểu phụ nữ luôn muốn mình là trung tâm thu hút mọi sự chú ý. Với họ, dù là cơn đau đầu thoáng qua, một lần cảm nhẹ cũng có thể trở nên nghiêm trọng và bắt chồng phải quan tâm quá mức. Nếu không thể có được sự chú ý từ chồng, họ sẽ trở nên khó chịu và bực bội. Đàn ông thật ra luôn có thể cảm thông và chăm sóc vợ khi vợ không vui. Nhưng nếu họ không đổi thay và càng làm quá mọi chuyện thì đàn ông sẽ dần mỏi mệt và muốn rời đi.

Phụ nữ sinh ra là để được nâng niu chiều chuộng. Nhưng đừng trở nên yếu đuối đến mức đàn ông chán chê. Hãy để đàn ông tự nguyện yêu chiều bạn vì bạn xứng được như vậy.

Lãng mạn quá mức

Câu chuyện trong hôn nhân không hề giống với tình yêu. Khi yêu nhau, người ta có thể mong muốn những điều đẹp đẽ lãng mạn bên nhau. Nhưng khi đã kết hôn rồi, chính là phải ở cạnh nhau đối mặt với những gì thực tế nhất. Cuộc sống hôn nhân chỉ cần sự lãng mạn như chút ít gia vị để tình cảm vợ chồng thăng hoa. Nếu bạn chỉ biết đòi hỏi ở chồng một cuộc hôn nhân toàn màu hồng thì thật khó. Đàn ông lại không thể chiều mãi người phụ nữ chỉ biết sống trong mơ mộng . Họ cần một người vợ thực tế sống cùng họ.

Phụ nữ có thể đòi hỏi người chồng của mình lãng mạn đôi chút, nhưng đừng quá mức. Hãy để đàn ông đôi khi sẽ làm vài chuyện để bạn cảm động, vì họ muốn bạn vui, hơn là buộc họ làm gượng ép. Hơn hết, hãy là một người vợ đủ thực tế, và có chút mộng mơ khi cần, hạnh phúc cũng sẽ dễ dàng hơn.

Hay chỉ trích người khác

Kiểu phụ nữ này luôn cố tìm sai lầm của người khác hay đem yếu điểm của đối phương ra công kích, chỉ trích. Và với chồng, họ cũng làm điều tương tự. Nhưng đàn ông lại cực kì chán ghét khi bị người khác nhắc đi nhắc lại sai lầm của mình. Đến một lúc, khi cảm thấy lòng tự trọng bị tổn thương quá mức, họ sẽ tìm cách ra đi.

Phụ nữ nên hiểu không ai là hoàn hảo, chồng bạn cũng vậy. Nếu anh ấy sai, chỉ nên nói một lần, anh ấy chắc chắn hiểu. Sau đó thì đừng khiến chồng tổn thương vì lỗi lầm đã qua. Ai cũng cần thời gian để thay đổi, hãy cho họ cơ hội hơn là đào bới chuyện cũ.

Tiết kiệm quá mức tới mức keo kiệt

Phụ nữ là người giữ tiền đắc lực nhất trong nhà, và tiết kiệm là đúng đắn. Nhưng đừng tiết kiệm quá mức lại trở thành keo kiệt với chồng. Đàn ông ra ngoài luôn cần tiền để ngoại giao, làm ăn. Đừng tạo cho chồng cảm giác phải xin tiền vợ, họ sẽ thấy lòng tự trọng bị tổn thương. Thay vào đó, hãy có sự rõ ràng trong chi tiêu giữa vợ chồng, thoải mái giao tiền cho chồng. Quan trọng là khi chồng được tôn trọng, anh ấy cũng sẽ biết cách trân trọng vợ hơn.

Ai đang xem chủ đề này?
OceanSpiders 2.0
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

| Powered by YAF.NET 2.2.4.14 | YAF.NET © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.251 giây.