logo

Thông báo

Icon
Error

Chia sẻ
Tùy chọn
Xem
Xem bài viết cuối
Offline admin  
#1 Đã gửi : 14/12/2018 lúc 02:45:15(UTC)
admin

Danh hiệu: Administration

Chức danh:

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 23-07-2013(UTC)
Bài viết: 6,117
Man
Viet Nam
Đến từ: Vietnam

Cảm ơn: 10 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết

Dịch vụ cung cấp rau sạch

Vấn đề xuất xứ nguồn gốc thực phẩm và rau củ đang được các cơ quan nhà nước chuyên ngành quản lý sâu hơn, đó là dấu hiệu tích cực cho người kinh doanh thực phẩm trân chính, đáp ứng đúng điều kiện thủ tục pháp luật, và cũng là để bảo vệ người tiêu dùng.

Điều đó có nghĩa rằng những người kinh doanh rau xanh có nguồn xuất xứ rõ ràng và bảo đảm an toàn thực phẩm sẽ được nhà nước tạo điều kiện tốt nhất phát triển buôn bán. Đó là ưu thế bạn nên tận dụng trong Marketing và nhất là hoạt động Pr.

Hãy truyền đi thông điệp tới người tiêu dùng rằng: Thực phẩm và rau xanh của chúng tôi là an toàn, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng, hãy sử dụng rau xanh của chúng tôi;

Bên cạnh đó bạn hãy áp dụng một chính sách giá bán rau xanh hợp lý, không nên tư duy theo lối nghĩ “ Sản phẩm chất lượng thì giá phải cao”, bạn cần tư duy theo cách “ Làm thế nào để người mua nhận được nhiều giá trị hơn”, càng mang đến nhiều giá trị về sản phẩm vật chất và thương hiệu thì người mua càng tìm đến bạn nhiều hơn.

Đối với ý tưởng này phải nói thêm vấn đề nữa: Địa điểm kinh doanh ?

Bạn nên thực hiện ý tưởng tại thành phố nơi mà có rất nhiều sản phẩm rau khác nhau và người tiêu dùng lo lắng về xuất xứ của loại rau mà họ mua, ở những nơi thành phố lớn có rất nhiều không đủ diện tích đất trồng rau xanh vì thế họ phải mua, còn nếu phát triển ở nông thôn, vùng chưa phát triển theo cách này sẽ không hiệu quả.

Bắt đầu với cách làm giàu từ buôn bán rau sạch như thế nào ?

Đầu tư với rau sạch không phải là buôn bán kinh doanh nhỏ đâu, mà nó là một ý tưởng đầu tư lớn. Bao gồm việc tìm kiếm, liên kết với nguồn hàng, xin đăng ký kinh doanh, xác nhận cơ sở kinh doanh thực phẩm sạch của các cơ quan chức năng, xây dựng thương hiệu trong tâm trí khách hàng, duy trì hình ảnh để không gây ra bất cứ rủi ro nào làm ảnh hưởng uy tín thương hiệu, danh tiếng công ty, và nhất là sức khỏe người tiêu dùng.

Nhiều người đầu tư vì những sai sót đó mà làm chết sản phẩm, thậm chí là chết cả doanh nghiệp vì không thể nào sửa sai được, bởi vì bạn đang kinh doanh thứ rau sạch, thực phẩm sạch. Rơi vào trường hợp đó chúng ta không thể nào lấy lại được danh tiếng đối với sản phẩm/dịch vụ đấy nữa.

Vậy là việc đầu tiên bạn cần tìm kiếm nguồn hàng, hoàn thành các thủ tục pháp lý để được phép kinh doanh thực phẩm sạch.

Cong bước đó chúng ta chuyển qua bước phát triển thị trường kinh doanh. Trong bước này bạn có thể mở nhiều cửa tiệm để xây dựng 1 chuỗi thực phẩm rau sạch, bạn cũng có thể chào mời người hợp tác làm đại lý cấp 1, cấp 2. Hoặc chúng ta chỉ có 1 cửa tiệm và thực hiện các giải pháp Marketing, quảng cáo, Pr theo cách riêng của chúng ta.

Trong tương lai, thực phẩm sạch sẽ phát triển rộng ra nhiều huyện thành thuộc nhiều tỉnh khác nhau trên cả nước. Cho nên ước vọng chiếm lĩnh cả thị trường thực phẩm sạch, rau sạch Việt Nam là điều khó tưởng, trừ khi bạn có quá nhiều vốn và nguồn lực mạnh mẽ- Cách thức làm giàu của người khổng lồ theo hướng bền vững.

Do vậy, Lương khuyên là bạn nên thực hiện chiến lược Marketing khoanh vùng thị trường có thể giới hạn trong 1-3 tỉnh thành phố, chỉ làm thế thôi bạn cũng đủ mệt lắm rồi, đừng tốn công vô ích mà đâm đầu cạnh tranh với người mạnh, hoặc quá nhiều đối thủ.

Xây dựng hình ảnh, uy tín với khách hàng dài hạn

Hình ảnh, thương hiệu, uy tín là những tài sản vô hình, khách hàng lựa chọn thực phẩm sạch là bởi vì những thứ vô hình này của doanh nghiệp, cửa hàng của bạn chứ không phải vì giá đắt. Vì vậy mà chúng ta phải xây dựng trong tâm trí khách hàng những giá trị vo hình đó.

Thương hiệu, uy tín càng tăng thì lượng khách hàng từ bỏ đối thủ để đến mua hàng của bạn càng nhiều, doanh thu của bạn càng lên, lợi nhuận theo đó mà vụt cao trong báo cáo kinh doanh. Khi danh tiếng, giá trị cung cấp cho cộng đống càng nhiều thì công chúng, các cơ quan tổ chức sẽ chú ý tới bạn, tạo điều kiện cho hoạt động kinh doanh của bạn, họ còn có thể hỗ trợ bạn vay vốn đầu tư, đó là những ưu đãi mà bạn sẽ nhận được khi nâng cao hình ảnh, thương hiệu và uy tín của mình lên.

Hiện nay doanh nghiệp thâm nhập vào Việt Nam khá sâu cho nên bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, nhưng mà không sao, bạn hãy bắt đầu từ những 1 nhóm khách hàng, rồi 1 vùng khách hàng, rồi nâng thị trường rộng hơn.

Một điểm lưu ý nữa trong mô hình làm giàu này là lựa chọn nguồn hàng có giá tối ưu nhất, chứ không phải nguồn hàng nổi tiếng nhất. Bởi vì sau này cho dù bạn mạnh cỡ nào thì bạn vẫn chỉ là người bán lại hàng hóa, bạn phải nằm ở cửa dưới khi so sánh với thương hiệu của doanh nghiệp cung cấp nguồn hàng.

Nguồn hàng tối ưu nhất là những sản phẩm rau sạch vừa có giá nhập thấp hơn, vừa an toàn đáp ứng đúng quy chuẩn trồng và canh tác rau sạch đã quy định, bạn hiểu vấn đề chỗ này chưa ? Đó là cách để chúng ta kinh doanh và phát triển có tương lai, đừng lo lắng chuyện hình ảnh thương hiệu sẽ mất đi khi bạn không bán sản phẩm của nguồn hàng nổi tiếng, bạn phải tự tạo ra cho mình giá trị riêng ở khúc này trong chiến lược, kế hoạch kinh doanh.

Ai đang xem chủ đề này?
OceanSpiders 2.0
Chủ đề tương tự
Những dịch vụ có thể tính phí khi ở khách sạn (Du lịch)
Bởi Ellry 03-01-2020 lúc 11:12:06(UTC)
Cung cấp dịch vụ hành chính (Mô hình dịch vụ)
Bởi admin 14-12-2018 lúc 05:59:38(UTC)
Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt (Mô hình dịch vụ)
Bởi admin 14-12-2018 lúc 04:53:32(UTC)
Dịch vụ giặt là (Mô hình dịch vụ)
Bởi admin 14-12-2018 lúc 04:48:24(UTC)
Dịch vụ vận chuyển hàng (Mô hình dịch vụ)
Bởi admin 14-12-2018 lúc 04:09:08(UTC)
Dịch vụ nói chuyện và đọc sách cho khách hàng nghe (Mô hình dịch vụ)
Bởi admin 14-12-2018 lúc 04:00:51(UTC)
Dịch vụ làm đẹp giày da (Mô hình dịch vụ)
Bởi admin 14-12-2018 lúc 03:55:36(UTC)
Dịch vụ cho thuê đồ (Mô hình dịch vụ)
Bởi admin 14-12-2018 lúc 03:53:57(UTC)
Dịch vụ Thiết kế nội thất (Mô hình dịch vụ)
Bởi admin 14-12-2018 lúc 03:52:43(UTC)
Dịch vụ chăm sóc và buôn bán các đồ dùng cho thú cưng (Mô hình dịch vụ)
Bởi admin 14-12-2018 lúc 03:51:57(UTC)
Dịch vụ Bán quà tặng (Mô hình dịch vụ)
Bởi admin 14-12-2018 lúc 03:32:13(UTC)
Dịch vụ bán đồ uống, đồ ăn vặt cho giới trẻ (Mô hình dịch vụ)
Bởi admin 14-12-2018 lúc 02:51:36(UTC)
Dịch vụ tìm kiếm và giới thiệu nhân sự chất lượng cao (Mô hình dịch vụ)
Bởi admin 14-12-2018 lúc 02:49:56(UTC)
Dịch vụ thăm quan Vường hoa ở ngoại thành (Mô hình dịch vụ)
Bởi admin 14-12-2018 lúc 02:46:49(UTC)
Dịch vụ Tổ chức tour du lịch (Mô hình dịch vụ)
Bởi admin 14-12-2018 lúc 02:44:36(UTC)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

| Cung cấp bởi YAF.NET 2.2.4.14 | YAF.NET © 2003-2021, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.308 giây.