logo

Thông báo

Icon
Error

Chia sẻ
Tùy chọn
Xem
Xem bài viết cuối
Offline admin  
#1 Đã gửi : 13/03/2015 lúc 12:58:13(UTC)
admin

Danh hiệu: Administration

Chức danh:

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 23-07-2013(UTC)
Bài viết: 6,113
Man
Viet Nam
Đến từ: Vietnam

Cảm ơn: 10 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết

Câu hỏi đưa ra :

"Are you a risk taker or do you like to stay away from risks?"

Bạn là người thích sự mạo hiểm hay có xu hướng tránh xa những rủi ro?

Câu trả lời phụ thuộc vào vị trí ứng tuyển của bạn. Trong nhiều trường hợp , một người thích mạo hiểm lại là ứng cứ viên tốt hơn. Nếu bạn chọn mình là một người thích mạo hiểm thì nên bao gồm cả lý do tại sao và bạn chấp nhận rủi ro như thế nào . Sau đây là một vài gợi ý 

Câu trả lời ngắn

"I consider myself to be in the middle, but if I were to choose from my past experience, I would think I would call myself a careful risk taker."

Tôi nhận thấy mìnhngườigiữa, những nếu lựa chọn thì từ những kinh nghiệm trước đây , tôi nghĩ rằng mìnhngười ưa mạo hiểm một cách cẩn trọng.

"I'm reliable and believe in stability and guarantees. My work will be based on facts without assumptions or guesses, so I tend to stay away from risks."

Tôi là người chắc chắn và tin vào sự ổn định và đảm bảo . Công việc của tôi dựa vào những thông tin mà không cần giả định hay phán đoán nhiều, vì vậy tôi có xu hướng tránh xa những rủi ro

"I think it's important to take some risks. I keep the options open and if the reward justifies the risks, I would definitely try. So I'm more of a risk taker."

Tôi nghĩ rằng việc chấp nhận rủi ro khá quan trọng. Tôi luônnhiều sự lựa chọn mở và biện hộ cho những rủi ro bằng việc chắc chắn tôi sẽ cố gắng làm tốt .Vì vậy tôi thấy mìnhngười thích sự mạo hiểm.

"I take risks because through planning and working smart, it's possible to reduce some of the risk. So if there's a reasonable chance of success, I would take the opportunity."

Tôi chấp nhận rủi ro bởi thông qua việc lập kế hoạch và làm việc một cách thông minh , tôi có thể làm giảm những rủi ro có thể xảy đến. Vì vậy nếu có một cơ hội thành công hợp lý thì tôi chắc chắn sẽ có cơ hội.

Câu trả lời dài

"I see myself as a risk taker. But before taking the risk, I always evaluate all other options, weigh the pro's and con's of success and failure, and after careful consideration, I would definitely take a risk if the rewards were high enough. I view staying away from risks similar to staying away from a gold mine surrounded by dynamite. Of course if you don't know what triggers the dynamite, it would be unwise to take that risk. But if you study the situation and know the location of all dynamite and the way they are triggered, then the risk is minimized. Some people would not explore the options to reduce the risk, but I would definitely study each situation and take a risk that would improve my personal or company's situation."

Tôi tự nhận thấy mình là một người thích mạo hiểm . Nhưng trước khi chấp nhận rủi ro , tôi luôn xem xét vấn đề ở những khía cạnh khác nhau. Cân nhắc thiệt hơn của tỉ lệ thành công và thất bại và sau khi xem xét cẩn thận ,nếu chắc chắn gặp rủi ro thì số hiệu quả bù lại phải cao hơn. Tôi xem xét tránh các rủi ro tương tự đã gặp để tránh cho dự án của mình bị thất bại hoàn toàn. Tất nhiên nếu bạn không lường trước những thất bại sẽ xảy ra , thì sẽ là không khôn ngoan nếu bạn chấp nhận những rủi ro đó. Nhưng nếu bạn nghiên cứu tình hìnhbiết được sẽ xảy ra điều gì , thì rủi ro sẽ được giảm đến mức tối thiểu.Một số ngưởi không khảo sát thông tin để giảm thiểu rủi ro , nhưng chắc chắn tôi sẽ xem xét từng tình huống và chấp nhận rủi ro nếu điều đó cải thiện được tình trạng của công ty hoặc của cá nhân tôi.

Bạn có thể không cần lấy ví dụ về sự thất bại hoàn toàn , mà có thể lấy bất kỳ một ví dụ nào khác. Tôi đưa ra ví dụ này để cho bạn thấynhững cảm nhận của tôi về rủi ro . Tôi không chỉ là một người thích mạo hiểm mà còn là người chấp nhận rủi ro.

 
Ai đang xem chủ đề này?
OceanSpiders 2.0
Chủ đề tương tự
Are you better at anticipating or reacting to problems? (Những câu hỏi & trả lời khi phỏng vấn xin việc)
Bởi admin 13-03-2015 lúc 12:57:03(UTC)
In what ways are you organized and disorganized? (Những câu hỏi & trả lời khi phỏng vấn xin việc)
Bởi admin 13-03-2015 lúc 12:47:52(UTC)
Are you an organized person? (Những câu hỏi & trả lời khi phỏng vấn xin việc)
Bởi admin 13-03-2015 lúc 12:45:45(UTC)
What are your long term goals? (Những câu hỏi & trả lời khi phỏng vấn xin việc)
Bởi admin 13-03-2015 lúc 11:55:49(UTC)
What are your short term goals? (Những câu hỏi & trả lời khi phỏng vấn xin việc)
Bởi admin 13-03-2015 lúc 11:55:08(UTC)
What are your weaknesses? (Những câu hỏi & trả lời khi phỏng vấn xin việc)
Bởi admin 13-03-2015 lúc 11:54:30(UTC)
What are your strengths ? (Những câu hỏi & trả lời khi phỏng vấn xin việc)
Bởi admin 13-03-2015 lúc 11:52:39(UTC)
We are ready to make an offer, are you ready to accept today? (Những câu hỏi & trả lời khi phỏng vấn xin việc)
Bởi admin 13-03-2015 lúc 11:50:23(UTC)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

| Cung cấp bởi YAF.NET 2.2.4.14 | YAF.NET © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.536 giây.