logo

Thông báo

Icon
Error

Chia sẻ
Tùy chọn
Xem
Xem bài viết cuối
Offline Ellry  
#1 Đã gửi : 08/09/2019 lúc 09:08:59(UTC)
Ellry


Danh hiệu: Advanced Member

Chức danh:

Nhóm: Moderator
Gia nhập: 05-10-2015(UTC)
Bài viết: 6,387
Woman
Viet Nam
Đến từ: Tp. Hồ Chí Minh

Được cảm ơn: 21 lần trong 17 bài viết

Những phòng chờ sân bay cực siêu sang

Khi chuyện đi máy bay trở nên quá phổ biến như ngày nay, ghế ngồi hạng thương gia cũng không còn phải là điều quá xa xỉ nữa. Tuy không khó để đặt được vé ngồi hạng thương gia, nhưng chúng ta thường vẫn có tâm lý là chỉ những ai có tiền, có nhu cầu, khách VIP thì mới mua hạng vé đó. Thế nhưng, khách ngồi ghế hạng thương gia trên máy bay còn chưa là gì so với những khách có quyền vào các phòng chờ sân bay siêu sang sau đây đâu, ấy mới gọi là “đẳng cấp” thực sự đó!

Những hãng hàng không lớn trên thế giới có những phòng chờ sân bay chỉ phục vụ riêng cho các khách VIP mà không phải ai cũng có tấm thẻ để vào. Không phải cứ có đủ tiền mua vé là vào được, phải là người thuộc giới thượng lưu, nguyên thủ quốc gia, nghệ sĩ hạng A, lãnh đạo các tập đoàn lớn hàng đầu thế giới…, thì mới được cấp tấm thẻ để vào các phòng chờ này.

Chairman's Lounge Qantas

Đây là mạng lưới phòng chờ cho khách siêu VIP trở lên (Gold, Diamond) ở các sân bay Sydney, Melbourne, Brisbane, Canberra, Adelaide và Perth. Tại đây, hành khách sẽ được thưởng thức đồ ăn cao cấp trong nhà hàng và quán bar hoạt động 24/24, được tận hưởng không gian yên tĩnh và các tác phẩm nghệ thuật trứ danh.

Những hành khách ở trong mạng lưới thuộc hệ thống phòng chờ Chairman's Lounge Qantas cũng sẽ nhận được sự ưu tiên cao nhất khi yêu cầu nâng cấp ghế ngồi hay đổi vé. Nhân viên Qantas sẽ theo dõi và ghi nhớ sở thích của họ, ví dụ như đồ uống và chỗ ngồi yêu thích. Thẻ VIP để vào Chairman's Lounge thường nằm trong tay CEO và chủ tịch của các công ty tầm cỡ có hợp đồng lớn với Qantas, chính trị gia và nghệ sĩ nổi tiếng.

Diamond Plus và Diamond Invitation Cathay Pacific

Diamond Plus và Diamond Invitation là hai loại phòng chờ thuộc cùng hệ thống của hãng hàng không Cathay Pacific Hong Kong, chỉ phục vụ cho khách chi tiêu nhiều nhất, khách VIP và VVIP. Những ai có tấm thẻ vào phòng chờ này được hưởng những đặc quyền như có nhân viên Cathay đón tại sân bay, không phải thực hiện các thủ tục an ninh hàng không, dùng nhà hàng, quầy bar, phòng nghỉ miễn phí, có người phục vụ kèm riêng 24/24…

Nếu Diamond Plus phục vụ riêng các khách hàng chi tiêu nhiều nhất năm của Cathay Pacific thì Diamond Invitation lại chỉ phục vụ những khách cực kỳ quan trọng như CEO các tập đoàn lớn, chính trị gia, nghệ sĩ hạng A…

Centurion American Express

Tuy không thuộc hãng hàng không nào nhưng Centurion American Express là hệ thống chuyên cung cấp phòng nghỉ đơn lẻ hiện đại và sang trọng nhất thế giới. Hệ thống có phòng chờ và nhà hàng tại các sân bay Hong Kong, dành riêng cho các vị khách có thẻ Centurion.

Invitation Only Emirates

Phòng chờ Invitation Only của hãng hàng không Emirates được xem là 1 trong những phòng dịch vụ khó vào nhất của hệ thống hàng không, phải được đích thân chủ tịch Emirates Tim Clark thông qua mới có tấm thẻ iO để sử dụng phòng chờ này.

Phòng chờ siêu sang của Emirates bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2010. Khách sở hữu thẻ iO được đưa đón miễn phí tới sân bay bằng xe limousine. Trên máy bay, họ được phục vụ các bữa ăn đặc biệt theo sở thích riêng.

Nguồn: Executivestyle

Ai đang xem chủ đề này?
OceanSpiders 2.0
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

| Cung cấp bởi YAF.NET 2.2.4.14 | YAF.NET © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.447 giây.