logo

Thông báo

Icon
Error

Chia sẻ
Tùy chọn
Xem
Xem bài viết cuối
Offline Ellry  
#1 Đã gửi : 09/10/2019 lúc 11:04:33(UTC)
Ellry


Danh hiệu: Advanced Member

Chức danh:

Nhóm: Moderator
Gia nhập: 05-10-2015(UTC)
Bài viết: 5,773
Woman
Viet Nam
Đến từ: Tp. Hồ Chí Minh

Được cảm ơn: 21 lần trong 17 bài viết

Mẫu đàn ông không nên lấy

1. Lúc nào sùng bái bản thân

Mẫu đàn ông sùng bái bản thân chính là người lúc nào cũng cho rằng mình là nhất là trung tâm vũ trụ. Nếu như khi yêu thì bất kỳ người đàn ông nào cũng chiều chuộng người phụ nữ của mình, nhưng với người đàn ông coi mình là trên hết thì anh ta sẽ bắt người phụ nữ phải phục tùng mình.

Nếu bạn dám làm trái ý của họ thì chắc chắn họ có thể gây gổ, bạo hành một cách thậm tệ. Là phụ nữ muốn hạnh phúc, cứ tránh xa mẫu đàn ông này.

2. Người đàn ông luôn thích vay mượn

Mẫu đàn ông này dù điển trai, dẻo miệng thế nào phụ nữ cũng đừng để mình bị mắc mưu nhé. Anh ta lúc nào cũng thích sống ký sinh, phụ thuộc vào người khác. Anh ta lười lao động nhưng lại thích hưởng thụ sung sướng. Anh ta không biết nghĩ cho tương lai mà vun đám xây dựng, kiểu đàn ông này chị em lấy về chỉ có khổ rồi nai lưng ra làm phục vụ anh ta mà thôi.

3. Người đàn ông không muốn ràng buộc

Khi đã kết hôn thì chắc chắn vợ chồng sẽ có những ràng buộc vô hình để cả hai sống có trách nhiệm với nhau hơn. Nhưng mẫu đàn ông sợ gắn bó lâu dài, lúc nào tìm cách thoát ra khỏi mối quan hệ thì phụ nữ nên chia tay càng sớm càng tốt. Bởi cưới về thì chỉ có phí công sức của bạn mà thôi, anh ta sẽ không bao giờ coi trọng bạn đâu.

4. Người đàn ông chuyện 'đâm sau lưng''

Đây là mẫu đàn ông cực kỳ nguy hiểm khi bên bạn anh ta luôn tỏ ra mình mẫu mực, ngọt ngào. Anh ta dùng lời nói để quyến rũ, dụ dỗ bạn. Nhưng chỉ cần đi đâu tụ tập bạn bè, người quen của anh ta thì anh ta sẽ nói bạn không ra gì. Một người đàn ông như vậy là dối trá, anh ta chỉ lợi dụng tình cảm của bạn. Lấy anh ta về hôn nhân sẽ chỉ có mệt mỏi và áp lực mà thôi.

5. Người đàn ông luôn làm bạn khóc nhiều hơn cười 

Muốn biết phụ nữ chọn đúng đàn ông hay không thì chỉ cần xem bạn cười nhiều hay khóc nhiều hơn. Người đàn ông khiến bạn cười chứng tỏ họ luôn quan tâm, chăm sóc cho bạn ân cần.

Nhưng với cái người mà lúc nào cũng dùng lời lẽ làm bạn tổn thương thì chứng tỏ anh ta là thằng tồi. Dù có khổ sở thế nào thì cũng hãy quyết tâm cắt đứt đi, nếu không cả đời bạn sẽ chẳng có ngày nào yên ổn và hạnh phúc đâu.

Ai đang xem chủ đề này?
OceanSpiders 2.0
Chủ đề tương tự
Mẫu đàn ông khiến phụ nữ tránh xa (Thế giới đàn ông)
Bởi Ellry 21-07-2016 lúc 10:27:33(UTC)
Nhận diện mẫu đàn ông keo kiệt qua khuôn mặt (Thế giới đàn ông)
Bởi Ellry 19-05-2016 lúc 10:40:19(UTC)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

| Cung cấp bởi YAF.NET 2.2.4.14 | YAF.NET © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.280 giây.