logo

Thông báo

Icon
Error

Chia sẻ
Tùy chọn
Xem
Xem bài viết cuối
Offline Ellry  
#1 Đã gửi : 09/10/2019 lúc 11:16:11(UTC)
Ellry


Danh hiệu: Advanced Member

Chức danh:

Nhóm: Moderator
Gia nhập: 05-10-2015(UTC)
Bài viết: 6,528
Woman
Viet Nam
Đến từ: Tp. Hồ Chí Minh

Được cảm ơn: 21 lần trong 17 bài viết

Gặp quý nhân

1. Người tích cực, lạc quan, luôn có chí hướng lớn

Những người sống lúc nào cũng lạc quan, tinh thần hưng phấn không ngoại khó khăn thì khi ở bên cạnh ở bạn cũng sẽ trở nên tích cực và lạc quan, ưu tú hơn. Ở gần những người đó bạn sẽ tránh xa được những tiêu cực, lúc nào cũng biến khó thành dễ, dữ thành lành.

Ở tuổi trung niên, mọi thứ đã dần đình hình, nhưng khi bạn được gặp gỡ, có mối quan hệ với những người lúc nào mang năng lượng tốt đến cho bạn thì chắc chắn bản thân bạn sẽ làm những chuyện lớn.

2. Bạn giao tâm, có tiếng nói chung

Nhiều người vẫn thường thấy rằng mình có rất nhiều bạn bè, nhưng tới lúc khó khăn, muốn tìm người để trút bầu tâm sự nhưng lại chẳng có ai cả.

Người mà bạn có thể trút bầu tâm sự một cách thoải mái đó chính là tri kỷ của bạn. Bởi nói chuyện mà nửa câu đã thấy mâu thuẫn, cãi nhau thì chẳng khác nào 'đàn gảy tai trâu cả''. Thế nên ở tuổi trung niên điều quan trọng nhất là tìm được một người bạn tâm giao, có thể cùng mình trò chuyện, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống.

Người bạn tâm giao, tri kỷ của bạn cũng được xem là một quý nhân rất quan trọng. Bạn có được nhất định phải biết trân trọng.

3. Người có phẩm hạnh, đạo đức tốt, ưu tú hơn bạn ở một phương diện nào đó

Trong cuộc sống này bạn giỏi nhưng bạn sẽ phát hiện ra có người khác còn giỏi hơn mình nữa. Bạn giỏi lĩnh vực này thì có người sẽ giỏi ở lĩnh vực khác. Gặp được người giỏi hơn bạn ở lĩnh vực nào đó thì hãy biết cảm ơn, bởi bạn có thể học tập từ họ những điều tốt đẹp.

Người xưa đã dạy 'gần mực thì đen, gần đèn thì sáng''. Nếu một người có phẩm hạnh lại giỏi hơn bạn hãy kết tâm giao với họ để học được những điều tốt đẹp hoàn thiện bản thân mình.

Ai đang xem chủ đề này?
OceanSpiders 2.0
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

| Cung cấp bởi YAF.NET 2.2.4.14 | YAF.NET © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.301 giây.