logo

Thông báo

Icon
Error

Chia sẻ
Tùy chọn
Xem
Xem bài viết cuối
Offline thuyvan  
#1 Đã gửi : 22/04/2015 lúc 09:39:01(UTC)
thuyvan


Danh hiệu: Advanced Member

Chức danh:

Nhóm: Registered
Gia nhập: 06-04-2015(UTC)
Bài viết: 281
Woman
Viet Nam
Đến từ: Ho Chi Minh

Cảm ơn: 2 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết

Nam diễn viên cao hứng hát một đoạn trong ca khúc xuất hiệncuối phim "Fast & Furious 7", vốn được dành để tưởng nhớ người bạn quá cố của anh.

Bộ phim Fast and Furious 7 đang "làm mưa làm gió" toàn cầu kể từ khi phát hành hôm 26/3. Mới đây, Vin Diesel tham gia cuộc trò chuyện với một hãng truyền thông của Italy về bộ phim. Khi được yêu cầu hát, Vin đã bật điện thoại và hát theo một đoạn See You Again - ca khúc xuất hiện trong đoạn cuối của Fast & Furious 7 do nghệ sĩ trẻ Charlie Puth sáng tác với mục đích tưởng nhớ Paul Walker.

thegioi360.vn, Vin Diesel, Walker, tưởng nhớ, Fast and Furios 7, bài hát, See you again, hát tặng

Khi còn sống, Paul Walker là người bạn thân nhất của Vin Diesel.

Trong cuộc trò chuyện, nam diễn viên cho biết, việc trở lại đóng phim sau cái chết của Paul đối với anh không hề dễ dàng.

"Ôi Chúa ơi, đó là điều khó khăn nhất mà tôi từng làm. Tôi cảm tưởng như thật không công bằng khi yêu cầu chúng tôi trở lại trường quay. Khi diễn xuất, tôi lôi hết gan ruột của mình ra, nhưng bên trong tôi đang cảm thấy đau đớn, tổn thươngnghĩ rằng sao có thể làm được điều đó. Tôi không hề nghĩ con người ta lại có thể rơi nhiều nước mắt đến thế. Nhưng vì một êkíp tuyệt vời mà tôi có thể gọi là gia đình, và vì nghĩa vụ phải hoàn thành để tưởng nhớ Paul... chúng tôi đã đi đến cuối cùng".

Tập thứ bảy của loạt phim về đua xe đã lập kỷ lục với gần 144 triệu USD trong cuối tuần công chiếu, vượt qua Captain America 2: The Winter Soldier của năm ngoái. Con số này đưa bộ phim đứng vị trí thứ chín trong những phimdoanh thu cuối tuần mở màn cao nhất mọi thời đại, và cao nhất của dòng phim không phải siêu anh hùng. Tại Việt Nam, Fast & Furious 7 gần cán mốc 80 tỷ đồng sau một tuần ra rạp.

Theo VNExpress

Ai đang xem chủ đề này?
OceanSpiders 2.0
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

| Cung cấp bởi YAF.NET 2.2.4.14 | YAF.NET © 2003-2022, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.363 giây.