logo

Thông báo

Icon
Error

Chia sẻ
Tùy chọn
Xem
Xem bài viết cuối
Offline Ellry  
#1 Đã gửi : 24/02/2021 lúc 10:28:12(UTC)
Ellry


Danh hiệu: Advanced Member

Chức danh:

Nhóm: Moderator
Gia nhập: 05-10-2015(UTC)
Bài viết: 7,494
Woman
Viet Nam
Đến từ: Tp. Hồ Chí Minh

Được cảm ơn: 21 lần trong 17 bài viết

Những nét duyên ở phụ nữ

Người phụ nữ tự do tự tại, nhẹ nhàng, nhã nhặn

Hầu hết tất cả đàn ông đều thích vẻ đẹp mộc mạc vốn có của người phụ nữ. Nhất là với đàn ông từng trải thì họ thường có chút ngán ngẩm, ái ngại với mùi son phấn, sợ luôn cả những buổi hẹn ròng rã đợi chờ bạn gái trang điểm. Với những người đàn ông này thì họ thường chân quý kiểu phụ nữ giản dị, nhã nhặn và không xuề xòa, tự tin nhờ vẻ đẹp tự nhiên mà không cần dặm ngàn lớp son phấn lên mặt.

Sự xinh đẹp tự nhiên, nhã nhặn thanh cao này không phải cứ cố là có được, đó là khí chất toát ra từ cốt cách bên trong. Sự nhã nhặn, tinh tế và thanh thuần ấy cũng rất cần thời gian để tôi luyện. Những người phụ nữ này giống như viên ngọc trai vậy, họ vốn đã đẹp qua thời gian mài giũa họ lại càng sáng, đẹp và quý giá hơn. 

Người phụ nữ tự trọng và tử tế

Là phụ nữ trước hết là phải biết yêu thương trân trọng giá trị bản thân mình. Từ đó tạo nên khí chất và sự tự trọng của 1 người phụ nữ trưởng thành. Tự trọng không hề giống với kiêu ngạo. Mà tự trọng chính hiểu và tôn trọng giá trị của chính bản thân mình.

Những người phụ nữ tự trọng khí chất sẽ không bao giờ đánh đổi, hạ thấp bản thân để sống bám vào đàn ông, rồi tranh cướp những thứ không thuộc về mình. Hơn nữa họ còn rất hiểu mình hiểu đời, vừa có tri thức lại vừa biết cách đối nhân xử thế tuyệt vời.

Những người phụ nữ như vậy không chỉ khiến đàn ông say mê mà còn ngưỡng mộ và nể phục.

Người phụ nữ ngọt ngào và luôn tràn đầy năng lượng tích cực

Chẳng một người người đàn ông nào khi cả ngày đối mặt với những áp lực khủng khiếp ở ngoài mà khi về nhà lại muốn ở cạnh một người phụ nữ luôn nhăn nhó, kêu than và sầu khổ cả. Cuộc sống là vậy, chẳng bao giờ có thể đúng theo ý ta 100%, "thế giới này vận hành theo cái cách luôn ghì ta xuống". Vậy nên hãy bình tĩnh và nhìn mọi chuyện theo hướng tích nhất vì cái gì cũng có giải quyết.

Người phụ nữ đáng trân trọng chính là luôn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực, biết cách tiết chế cảm xúc tiêu cực để không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh, mà người gần nhất chính là người yêu.

Thay vì suốt ngày hằn học than thở thì hãy ở bên cạnh động viên, tiếp thêm sức mạnh cho người đàn ông của bạn. Làm việc này vừa giúp anh ấy luôn thoải mái vui vẻ làm việc sẽ hiệu quả hơn lại vừa khiến anh ấy yêu và trân trọng bạn nhiều hơn nữa.

Ai đang xem chủ đề này?
OceanSpiders 2.0
Chủ đề tương tự
Những nét cơ bản cần biết khi đến Canada (Du lịch nước ngoài)
Bởi Ellry 01-09-2019 lúc 11:07:56(UTC)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

| Cung cấp bởi YAF.NET 2.2.4.14 | YAF.NET © 2003-2022, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.299 giây.