logo

Thông báo

Icon
Error

Chia sẻ
Tùy chọn
Xem
Xem bài viết cuối
Offline admin  
#1 Đã gửi : 17/06/2015 lúc 11:09:54(UTC)
admin

Danh hiệu: Administration

Chức danh:

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 23-07-2013(UTC)
Bài viết: 6,114
Man
Viet Nam
Đến từ: Vietnam

Cảm ơn: 10 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết

Đơn giản - Gây nghiện - Khó chịu, Swing Copters thậm chí còn khiến người chơi “phát điên”  hơn cả “đàn anh” Flappy Bird trước đây. Hiện tại, tác giả NguyễnĐông đã chính thức giới thiệu phiên bản trên Google Play và Apple Store.

Swing Copters - Nối tiếp sức hút của Flappy Bird.

Swing Copters là tựa game mới nhất của lập trình viên Hà Đông dành cho hệ máy di động. Phiên bản iOS và Android của trò chơi này đã được ra mắt đêm qua và ngay lập tức tạo nên một cơn sốt “bực tức” trong cộng đồng game thủ. Vẫn phong cách “6 chữ”: Đơn giản - Gây nghiện - Khó chịu, Swing Copters rõ ràng đã tiếp nối thành công tinh thần của đàn anh Flappy Bird. 

Swing Coptersđơn giản” bởi game vẫn giữ nguyên phong cách đồ họa pixel cổ điển và cơ chế 1 chạm. “Gây nghiện” bởi cũng giống như Flappy Bird, Swing Copters kích thích sự cạnh tranh và ham muốn vượt qua chính mình của game thủ khiến cho ai cũng sẽ phải chơi đi chơi lại, chơi mãi cho đến khi vượt được kỷ lục. Và cuối cùng là “khó chịu”, Swing Copters không kém gì chú chim môi trề Faby khi có thể khiến người chơi phải “ném máy” bất kì lúc nào bởi độ khó vô cùng! Chỉ một lần chơi bạn sẽ ngay lập tức thấu hiểm cảm giác bực tức nói trên.

“Thử thách nhân đôi” với Swing Copters.

Nhiệm vụ của bạn trong game là điều khiển một “củ khoai tây có mắt” tí hon bay lơ lửng qua các thanh xà và quả tạ đung đưa bằng chiếc chong chóng tre của Doremon! Thao tác “1 chạm” ngày nào của Flappy Bird đã được đưa vào Swing Copters một cách khéo léo và gấp đôi độ khó. Thay vì chạm để đưa nhân vật bay theo chiều từ trái sang phải thì giờ đây bạn sẽ phải chạm nhịp nhàng cả 2 bên màn hình để giúp cho “khoai tây” bay zich zắc, tránh được các chướng ngại vật. Thêm vào đó, ngay khi Swing Copters cất cánh thì “khoai tây” đã bay với tốc độ “tên lửa” nên để ghi được 1 điểm trong trò chơi này là cả một thử thách lớn!

Trailer game Swing Copters.

Nếu bạn đạt được 4 huy chương trong Swing Copters thì sẽ có cơ hội mở khóa nhân vật mới.

Tải game Swing Copters cho iOS

Tải game Swing Copters cho Android

Theo Mobay

Ai đang xem chủ đề này?
OceanSpiders 2.0
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

| Cung cấp bởi YAF.NET 2.2.4.14 | YAF.NET © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.298 giây.