logo

Thông báo

Icon
Error

Chia sẻ
Tùy chọn
Xem
Xem bài viết cuối
Offline phamthanh  
#1 Đã gửi : 07/07/2016 lúc 09:18:37(UTC)
phamthanh


Danh hiệu: Newbie

Chức danh:

Nhóm: Registered
Gia nhập: 30-06-2016(UTC)
Bài viết: 8
Viet Nam
Đến từ: Hà Nội

Cảm ơn: 1 lần

Hiện nay sản phẩm keo tự vá đã được khá nhiều người biết đến và được nhiều khách hàng thử nghiệm nhưng trên thực tế vẫn còn nhiều người e ngại và lo lắng về chất lượng của các loại keo đang tràn ngập trên thị trường. Hãy là người tiêu dùng thông minh, đừng để những thông tin không xác thực làm bạn bỏ qua một sản phẩm hữu ích như vậy, đặc biệt là các bác tài xế thường xuyên phải đi qua các cung đường vấn nạn đinh tặc.

Vậy loại keo tự vá nào là tốt, chất lượng không gây hiện tượng ăn mòn lốp hay rỗ vành xe ô tô hay độc hại cho người sử dụng. Ở bải viết dưới đây Bằng Việt sẽ giúp bạn chỉ ra điều đó.
- Trước tiên nên tìm hiểu cầu tạo của loại keo tu va: keo tu va được làm chủ yếu bằng cao su non, và một vài chất phụ gia khác. Trong cao su non có 1 hợp chất là amoniac chất này chính là nguyên nhân chính gây nên hiện tượng ăn mòn lốp hay rõ vành xe, do vậy với công nghệ sản xuất keo tự vá vỏ không ruột của các hãng lớn, chuẩn chất lượng thì có thể loại bỏ hoàn toàn chất này, nhưng ngược lại đôi với những sản phẩm kém chất lượng được gia công thì không loại bỏ được hết chất này.

Keo tự vá Pferd dùng kèm máy bơm tự vá nhanh chóng và hiệu quả

Hiện nay trên thị trường có loại keo tự vá chất lượng của Việt Nam, của Anh tuy nhiên loại của Anh là keo tự vá Pferd thì vẫn được đánh giá cao nhất. sau đó đến loại K+ của Việt Nam với chất lượng khá, giá thành rẻ phù hợp cho đại đa số mọi người.
Thực tế cho thấy rằng các loại keo tu va không hề gây ăn mòn lốp như nhiều người đưa tin, do đối với các loại sản phẩm chất lượng luôn được nhà sản xuất thí nghiệm rất nhiều, thấy tốt mới tung ra thị trường. Một số người cho rằng sử dụng keo tự vá sẽ không tốt cho lốp xe của mình nhưng đó là do họ dùng phải sản phẩm kém chất lượng, hàng tàu. Còn với loại keo của Anh - keo tự vá Pferd hay keo của Việt Nam - keo tự vá K+ là hoàn toàn yên tâm đã được các phòng viên của VTV2 đưa tin bạn có thể xem tại đây: thietbibangviet.net.
Để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng khách hàng nên tìm đến những cơ sở uy tín địa chỉ rõ ràng. Đừng để những thông tin kém chất lượng làm bạn bỏ qua một sản phẩm với nhiều lợi ích như vậy, sẽ không còn lỗi lo thủng lốp giữa đường làm bạn bực mình nữa, nếu không tin hãy thử mình kiểm chứng.
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụtrang trí phòng cưới đẹp
Ai đang xem chủ đề này?
OceanSpiders 2.0
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

| Cung cấp bởi YAF.NET 2.2.4.14 | YAF.NET © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.247 giây.