logo

Thông báo

Icon
Error

Chia sẻ
Tùy chọn
Xem
Xem bài viết cuối
Offline Ellry  
#1 Đã gửi : 05/08/2016 lúc 10:01:47(UTC)
Ellry


Danh hiệu: Advanced Member

Chức danh:

Nhóm: Moderator
Gia nhập: 05-10-2015(UTC)
Bài viết: 7,494
Woman
Viet Nam
Đến từ: Tp. Hồ Chí Minh

Được cảm ơn: 21 lần trong 17 bài viết

Gái khôn và lời nói dối của chồng

​​​​​​​

Vào một ngày nắng, người chồng gọi điện thoại cho vợ và nói rằng anh được mời đi câu cá. Anh ta nói sẽ đi cùng sếp và một số đồng nghiệp tại hồ nước lớn ở Canada. Người chồng này cũng báo với vợ rằng một tuần sau anh mới trở về. Với anh, đó là một cơ hội tuyệt vời để giúp anh có thể thăng tiến trong tương lai và anh đã chờ đợi điều này suốt thời gian dài. Vì vậy, anh đã nhờ vợ sắp xếp quần áo, đồ đạc đủ dùng trong cả tuần cùng với cần câu và hộp dụng cụ câu cá.

Ngoài ra, người chồng cũng không quên thông báo điểm xuất phát từ văn phòng và trên đường đi, anh sẽ ghé qua nhà để lấy những thứ mà vợ đã giúp anh chuẩn bị. Cuối cùng, anh bảo vợ xếp thêm cả bộ đồ ngủ mới bằng vải lụa màu xanh vào đó. 

Yêu cầu cuối cùng đã khiến cô vợ bất ngờ kèm theo chút hoài nghi. Cô cảm thấy có điều gì đó không đúng trong câu chuyện của chồng. Nhưng dù sao cô vẫn làm theo tất cả những yêu cầu mà chồng đưa ra, đóng gói đồ dùng anh cần. Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ khi người chồng về nhà và đem theo hành lý cho chuyến đi câu cá.

Người vợ ở nhà đã kiên nhẫn chờ đợi hết một tuần và rồi cũng đến ngày đón chồng về nhà với vòng tay rộng mở. Người vợ từ tốn hỏi: "Chuyến đi của anh thế nào? Anh có bắt được nhiều cá không?". Anh chồng cũng hào hứng đáp lại rằng anh bắt được nhiều cá, thậm chí anh còn đếm được chính xác số lượng từng loại cá.

Đột nhiên, người chồng hỏi vợ tại sao cô ấy lại không xếp cả bộ đồ ngủ lụa màu xanh vào trong hành lý như anh đã yêu cầu. Và cô vợ đã đưa ra câu trả lời rất thông minh rằng: "Chúng ở bên trong hộp đồ câu cá".

Nếu lúc trước, khi nghe chồng đưa ra yêu cầu xếp bộ đồ ngủ vào hành lý mà cô vợ ngay lập tức phản ứng theo cảm xúc, vặn vẹo chồng đủ điều "tại sao? và tại sao?" thì có lẽ mọi chuyện đã bị đẩy theo chiều hướng khác. Làm như vậy, cô vợ chỉ tự làm xấu đi hình ảnh của mình trong mắt chồng là một người ghen tuông, không chịu suy nghĩ cho đại sự... Đó là chưa kể những hành động bộc phát trong lúc tâm lý không tốt rất khó có thể kiểm soát. 

Thay vào đó, sự kiên nhẫn chờ đợi và thái độ "dửng dưng" của người vợ đã đảo ngược tình thế, như một cách "lạt mềm buộc chặt". Một số người khi đọc câu chuyện này đã chia sẻ định nghĩa thú vị về một người vợ thông minh: "Đó là người luôn biết giữ thể diện cho chồng và khiến chồng phải nể, 'sợ' mà chẳng phải dùng những lời đao to búa lớn".

Sưu tầm

Ai đang xem chủ đề này?
OceanSpiders 2.0
Chủ đề tương tự
Những vật dụng hội con gái không nên dùng chung (Thế giới phụ nữ)
Bởi Ellry 22-06-2018 lúc 09:14:10(UTC)
Cô gái không thể tiếp xúc với ánh mặt trời (Điều kỳ thú - Chuyện lạ)
Bởi Ellry 11-01-2016 lúc 08:25:13(UTC)
Tư thế phá trinh giúp bạn gái không đau (Nghệ thuật khi quan hệ)
Bởi admin 26-01-2015 lúc 10:53:20(UTC)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

| Cung cấp bởi YAF.NET 2.2.4.14 | YAF.NET © 2003-2021, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.250 giây.